วันที่ 17 มกราคม 2567 เวลา 17.00 – 18.30 น. ศูนย์กิจการ … อ่านเพิ่มเติม สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี และสำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ ประชุมหารือความร่วมมือร่วมกับมหาวิทยาลัย Technische Hochschule Mittelhessen (THM), University of Applied Sciences ประเทศเยอรมนี โดยศูนย์กิจการนานาชาติ